3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất

Thu âm trên điện thoại smartphone đang là sự lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ nhờ tính tiện dụng, và khả năng tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Với mục đích giúp mọi người có được các sản phẩm thu âm tốt nhất, nội dung bài viết sau đây sẽ nêu chi tiết về 3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất.

Ứng dụng VietKara – hát karaoke

Hiện nay, VietKaraoke – hát karaoke là ứng dụng hát haraoke thu âm trên điện thoại IOS lưu được tới khoảng 10.000 bài hát bao gồm nhiều thể loại, và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên.

Các bài viết liên quan.

Cách thu âm bài hát trên iphone, ipad bằng ứng dụng Recordium

Top 3 ứng dụng thu âm karaoke trên iphone hay nhất bạn nên dùng thử

Bí quyết thu âm trên điện thoại đạt chất lượng tốt nhất

Top 3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất
Top 3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất

Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng cung cấp lời bài hát một cách chính xác, đầy đủ nhất; đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn danh sách bài hát yêu thích đã chọn trước đó và hát theo.

VietKaraoke – hát karaoke cũng là một trong số ít những ứng dụng có âm thanh đạt chuẩn 128kb, và có khả năng chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ bài hát, hoặc play list yêu thích qua email, facebook, tweeter..

Ứng dụng Zkaraoke

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Zkaraoke là cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm thu âm bài hát trong thời gian ngắn nhất. Đây là lý do vì sao Zkaraoke còn được gọi là ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke của điện thoại IOS.

Tương tự như ứng dụng VietKaraoke – hát karaoke, Zkaraoke cũng có khả năng tổng hợp lại số lượng bài hát khổng lồ, và có tính năng chấm điểm trung thực. Sử dụng ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS này, bạn có thể dễ dàng thu âm lại giọng hát mà không gặp phải bất ký khó khăn gì.

Top 3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất
Top 3 ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất

Ứng dụng SongIndex

Ứng dụng SongIndex giúp người dùng có thể tìm kiếm bài hát với tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này tổng hợp rất nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau cho phép người dùng có thể thoải mái hát karaoke miễn phí.

Ứng dụng SongIndexmang đến một kho âm nhạc đồ sộ với những bài hát mới nhất, hay nhất và cho phép bạn hát miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các sản phẩm với bạn bè, người thân trên các trang mạng xã hội 1 cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các ứng dụng hát karaoke thu âm trên điện thoại IOS tốt nhất. Qua đây, Phòng thu Hà Nội hy vọng đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn có được những sản phẩm thu âm chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt kịp thời, tận tâm nhất.