Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có một giai điệu và việc ghi lại nó quả thực hết sức khó khăn nếu bạn chưa từng trải qua một trường lớp đào tạo nào về âm nhạc. Đó cũng chính là khi bạn nên đến với phongthuhanoi.vn và sử dụng dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi. Đến đây bạn chỉ cần hát đúng giai điệu về độ cao cũng như tiết tấu còn việc còn lại hãy để các chuyên gia chuyên hòa âm phối khí giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị thay bạn hoàn thiện nốt thành phẩm.

Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ 01

Trên thực tế có hai loại ký âm thông thường đó là ký âm văn bản và ký âm giai điệu. Ký âm văn bản có thể coi là một phác thảo đầu tiên và cơ sở nền tảng cho sự chính xác của ký âm giai điệu. Bởi thế bạn không thể bỏ qua ký âm văn bản và đi đến ngay với quá trình thực nghiệm ký âm giai điệu. Ký âm văn bản sẽ giúp hạn chế tối đa được những sai sót ngoài ý muốn của ca sỹ hoặc nhạc công khi thể hiện ca khúc đó. Và hơn hết để ca khúc đó có thể xuất hiện trước công chúng thì việc ký âm giai điệu và ký âm nhạc cụ cho ca khúc lúc này lại trở nên quan trọng hơn cả.

Nhận ký âm giai điệu chuyên nghiệp, giá rẻ có hỗ trợ đăng ký bản quyền tác giả

Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm âm tiết tấu

Ký âm chính xác, chuẩn nhịp điệu

Hoàn thiện thành phẩm nhanh gọn, hỗ trợ tư vấn thêm cho khách hàng về một số lưu ý trong quá trình ký âm

Có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho phần ký âm giai điệu càng trở nên xuất sắc

Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ 02

Đến với phongthuhanoi.vn ca khúc của bạn sẽ được ký âm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất, chuẩn xác nhất. Bởi tại phongthuhanoi.vn không chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm về âm nhạc mà còn có cả một hệ thống trang thiết bị máy móc, phần mềm ký âm hiện đại nhất hiện nay. Hơn hết, độ chính xác về phách, nhịp, độ cao của ca khúc sẽ được chúng tôi đảm bảo bằng tất cả sự uy tín của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ đăng ký bản quyền cho ca khúc của các bạn sau khi đã được hòa âm phối khí hoàn chỉnh.

Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ ký âm chuyên nghiệp, giá rẻ 03

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ký âm chuyên nghiệp giá rẻ tại phongthuhanoi.vn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.