Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ

Bạn đang sở hữu một giọng ca tuyệt vời, hãy tự tin thể hiện bản thân mình bằng việc cho ra đời những MV ca nhạc độc đáo bằng cách sử dụng dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói, giá rẻ của chúng tôi. Với đội ngũ đạo diễn, quay phim trẻ giỏi giang, thân thiện, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin chắc sẽ mang đến một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất cho đông đảo khách hàng.

Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ
Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ 01

Nhờ có bề dày kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị đầy đủ mà phongthuhanoi.vn luôn tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ quay MV ngoài trời, quay MV tại Studio của đông đảo khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Theo đó, dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói của chúng tôi bao gồm cả dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại phòng thu cho đến quay MV ngoài trời, hoàn thiện sản phẩm ngay tại phòng dựng chuyên nghiệp của đơn vị.

Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ
Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ 02

Đến với phongthuhanoi.vn mọi phong cách âm nhạc của các bạn đều sẽ được chúng tôi tối ưu hóa một cách tối đa để có thể cho ra đời những thành phẩm MV ca nhạc có hình ảnh đẹp mặt nhất, âm thanh hoàn hảo nhất. Kết thúc quy trình bạn sẽ nhận được một thành phẩm chất lượng cùng một file gốc + file đã biên tập để có thể lưu lại và sử dụng khi cần thiết.

Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ
Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ 03

Không chỉ vậy, thành phẩm MV ca nhạc sau cùng của các bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ đăng tải, quảng bá trên các phương tiện truyền thông đại chúng như Youtube, Zing, Yeah 1 TV, Yan TV…

Có đội ngũ đạo diện, quay phim chuyên nghiệp, nhiệt tình

Có hệ thống máy móc hiện đại, tối tân

Có quy trình xử lý hậu kỳ một cách hoàn hảo

Chi phí rẻ bao kèm nhiều tiện ích

Hỗ trợ cố vấn âm thanh, cố vấn hình ảnh(diễn xuất, trang phục) miễn phí

Bàn giao thành phẩm trong thời gian nhanh nhất có thể

Cam kết chất lượng MV ở dạng chuẩn full HD

Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ
Dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói giá rẻ 04

Đến với phongthuhanoi.vn quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ mà tại đây bạn còn có thể tìm thấy những dịch vụ hết sức tiện ích khác như: Nhận thu âm theo bài giá rẻ, nhận mix nhạc, ký âm, làm nhạc beat, thu âm phóng sự + quảng cáo…Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ nói trên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ một cách tốt nhất.