Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết

Bạn là người đam mê âm nhạc và luôn luôn mong muốn có thể thể hiện được tài năng ca hát của mình ở bất cứ nơi đâu. Nếu không có những thiết bị karaoke cũng như máy thu âm chuyên dụng bạn có thể tận dụng phần mềm hát karaoke trên điện thoại có ghi âm để phần nào giải tỏa được nhu cầu giải trí của bản thân. Dưới đây là những điều cần biết khi hát karaoke trên điện thoại có ghi âm, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Hướng dẫn cách cài đặt mic thu âm cho máy tính

Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi đi thu âm

Những lưu ý khi chọn Sound Card cho phòng thu âm

Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết
Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết 01

Phần mềm hát karaoke có ghi âm trên điện thoại

Phần mềm iKara, tương thích với hệ điều hành iOs 7.0 và Androi 4.0 trở lên. Nó có thể giúp bạn tìm kiếm những bài hát mới nhất hiện nay đồng thời có thể thu âm bài hát và chia sẻ một cách hết sức dễ dàng. Hơn hết iKara còn giúp bạn có thể hát với chất lượng như trong phòng karaoke, tốc độ nhanh và còn được tích hợp với các tính năng khác như chat, thêm các bài hát karaoke yêu thích vào mục Yêu thích, trình chơi nhạc…Giao diện của iKara còn hết sức thân thiện và rất dễ sử dụng.

Ngoài iKara bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Red Karaoke. Để cài đặt được Red Karaoke bạn cần sử dụng điện thoại có hệ điều hành từ iOs 6.0 và Android 2.3 trở lên. Thật vậy, Red Karaoke cung cấp cho người dùng một chương trình hát karaoke trên điện thoại khá chuyên nghiệp bằng cách hỗ trợ kết nối bluetooth với microphone chuyên dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại bài hát của mình dưới dạng tập tin audio hoặc video. Để tìm thấy ứng dụng này bạn cần truy cập vào hệ thống cửa hàng Appstore hoặc Playstore. Giao diện của Red Karaoke khá bắt mắt và dễ sử dụng với phần điều hướng rõ ràng, biểu tượng đồ họa phong cách.

Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết
Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết 02

Vài lưu ý khi hát và thu âm trên điện thoại

Để có thể có được một thành phẩm thu âm chất lượng bạn nên sử dụng thêm micro thu âm chuyên dụng dành cho điện thoại đồng thời cần nhớ rằng phải để điện thoại của bạn ở chế độ máy bay nhằm chắc chắn rằng quá trình thu âm sẽ không bị gián đoạn bởi tin nhắn và cuộc gọi. Hơn hết thảy hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh, hạn chế tiếng ốn và hướng máy ra xa khỏi các vật dụng có thể gây nhiễu âm, tạp âm như máy tính, quạt, điều hòa…

Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết
Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết 03

Hy vọng nội dung bài viết “Hát karaoke trên điện thoại có ghi âm và những điều cần biết” đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin hữu ích. Ngoài việc áp dụng hình thức ghi âm qua điện thoại thì để có thể có được những thành phẩm thu âm chuyên nghiệp, chất lượng hơn các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thu âm theo giờ, dịch vụ thu âm theo bài, thu âm đơn ca giá rẻ…tại phongthuhanoi.vn. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.