Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tăng doanh số bán hàng hoặc muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình sao cho thật ấn tượng, chuyên nghiệp. Hiện nay có khá nhiều cách để làm truyền thông nhưng phát thanh quảng cáo được coi là giải pháp mang lại hiệu quả cao hơn hẳn do nó có thể tác động trực tiếp đến đối tượng, khách hàng. Để làm được những đoạn phát thanh quảng cáo này bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ của phongthuhanoi.vn.

Xem thêm:

Khi nào nên chọn gói dịch vụ thu âm theo bài?

Làm nhạc beat tại phòng thu Hà Nội.

Dịch vụ thu âm theo bài tại phòng thu âm Hà Nội.

Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ
Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ 01

Với các thiết bị thu âm tối tân cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phongthuhanoi.vn hiện đang cung ứng một số dịch vụ tiện ích như: mix nhạc, làm nhạc beat, quay MV, ký âm, thu âm theo nhóm, theo giờ và đặc biệt là thu âm phóng sự, quảng cáo.

Khác với các dịch vụ quay phim quảng cáo tốn kém thì thu âm quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Hơn hết nó có thể tác động thẳng đến người nghe, qua giọng đọc truyền cảm của MC họ có thể tiếp nhận được thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của đơn vị, doanh nghiệp…Từ đó họ có thể quyết định mua thêm sản phẩm và mang đến lợi nhuận cao cho bạn.

Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ
Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ 02

phongthuhanoi.vn tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất cả nước hiện nay. Bởi trên thực tế chúng tôi đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm thu âm quảng cáo làm hài lòng đông đảo khách hàng.

Phongthuhanoi.vn có trang thiết bị phòng thu hiện đại

Chất lượng sản phẩm thu âm hoàn hảo, giá cả hợp lý

Tư vấn nhiệt tình, trung thực, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Có đội ngũ MC chuyên nghiệp, giọng đọc đạt chuẩn

Và để quý vị tiện theo dõi chúng tôi xin liệt kê cụ thể một số dịch vụ thu âm quảng cáo của đơn vị như sau:

Nhận đọc lời bình quảng cáo hoặc đọc lời quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp

Thu âm giọng tổng đài cho các hãng taxi, phòng máy chờ của các công ty, xí nghiệp…

Thu âm phát thanh quảng cáo sản phẩm tại các cửa hàng, showroom, siêu thị điện máy…

Thu âm phim quảng cáo, chuyên đề…

Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ
Nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ 03

Bằng tất cả kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong suốt thời gian dài, phongthuhanoi.vn cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp, đơn vị bạn một sản phẩm thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng. Hơn hết, đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về nguồn giọng đọc bởi phongthuhanoi.vn sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các giọng đọc nam, nữ đầy đủ vùng miền phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.